Khoa Xây Dựng - Trường Đại học Đông Đô

http://khoaxaydung.vn


Golf và sinh viên Đại học Đông Đô

Dự kiến trong thời gian tới, ĐH Đông Đô sẽ thành lập CLB Goft, là sân chơi của những bạn trẻ có cùng đam mê, sở thích với môn thể thao thời thượng này. Thêm một hoạt động thiết thực và hấp dẫn được giới thiệu đến cộng đồng sinh viên quốc tế năng động, bởi Golf không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, giải trí mà còn luyện được cả ý chí, tinh thần.
Golf và sinh viên Đại học Đông Đô
Golf và sinh viên Đại học Đông Đô
Với bạn Golf là gì? Bạn quan niệm thế nào về môn thể thao Golf?
-      Là môn thể thao quý tộc đắt đỏ?
-      Một thú vui dành riêng cho người giàu?
-      Hay đơn giản là chẳng bao giờ là môn thể thao dành cho sinh viên?
Không đâu thưa bạn, hãy nhìn GOLF theo một khía cạnh hoàn toàn khác, bạn sẽ thấy đây là môn thể thao toàn diện, là sự kết hợp hoàn hảo trong việc rèn luyện cả thể chất lẫn trí tuệ. Một trải nghiệm tuyệt vời và vô cùng hữu ích cho sinh viên
 

Môn thể thao kết nối đa phương diện  
Golf là một trong những môn thể thao không phân biệt độ tuổi, giới tính, trình độ hay độ dày của túi tiền. Người lớn chơi với trẻ em, người biết một chút chơi với người chuyên nghiệp, doanh nhân chơi với sinh viên. Với hệ thống điểm chấp (handicap), tất cả mọi người đều có thể chơi cùng nhau bất chấp trình độ chêch lệch. Suy nghĩ Golf dành riêng cho người giàu hoàn toàn loại bỏ. Thưc tế Tất cả những gì bạn cần là sự vui vẻ và lòng quyết tâm.
Phát triển kĩ năng, hỗ trợ học tập hiệu quả
Chơi Golf đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật rõ ràng, tính toán từng hành động hay cử chỉ, song song với đó là người chơi phải xử lý linh hoạt bất cứ tình huống bất ngờ nào. Sau khi trải qua khóa cơ bản của bài tập golf, sinh viên sẽ rèn luyện được khả năng tập trung, óc phán đoán, sự phối hợp nhuần nhuyễn các bộ phận cơ thể tăng lên đáng kể.
 
 
Kỉ luật và những bài học cuộc sống
Lịch sự, tôn trọng, trung thực, thẳng thắn là những phẩm chất tuyệt vời mà bạn được học tại sân golf. Với môn thể thao này, bạn sẽ tự báo lỗi của chính mình và đồng thời tự phạt cho những vi phạm đó. Bạn đã từng chơi môn thể thao nào như vậy chưa? Thành công đi cùng với sự kiễn nhẫn và nỗ lực – đây đồng thời cũng chính là điểm thiếu sót của rất nhiều bạn sinh viên. Một lần nữa, sân golf chính là nơi giúp bạn rèn luyện và phát huy những điều đó. Chấp nhận thất bại trong hiện tại để hi vọng vào một tương lai thành công.
Tạo dựng những mối quan hệ đa dạng
Golf  hiện nay đang được phổ biến ngày một rộng rãi, không chỉ dừng ở giới thượng lưu mà giới trung lưu hay sinh viên golf cũng được biết đến rất nhiều. Golf không chỉ là một môn thể thao giải trí, nó là một trong số những môn thể thao mạng tính kết nối và xây dựng các mối quan hệ lâu bền và giá trị nhất.
Các đối tượng tham gia môn thể thao này rất đa dạng và hầu hết đều là những người có tiềm lực kinh tế và tiềm năng công việc. Khi ngày càng nhiều vụ làm ăn lớn, nhiều quyết định quan trọng được thực hiện trên sân golf thì việc hiểu biết về golf đã trở thành một kỹ năng cần thiết, một yếu tố mang tính quyết định. Một câu chuyện về golf lúc giải lao giữa giờ làm hay một cú đạnh đẹp mắt trên sân tập là một phần cho việc tạo ấn tượng với sếp và đối tác của bạn.
Phong phú sân chơi rèn luyện kỹ năng, đón đầu xu hướng
Dự kiến trong thời gian tới, ĐH Đông Đô sẽ thành lập CLB Goft, là sân chơi của những bạn trẻ có cùng đam mê, sở thích với môn thể thao thời thượng này. Thêm một hoạt động thiết thực và hấp dẫn được giới thiệu đến cộng đồng sinh viên quốc tế năng động, bởi Golf không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, giải trí mà còn luyện được cả ý chí, tinh thần. Khám phá Golf đồng nghĩa với việc sinh viên ĐH Đông Đô đang sở một giải pháp để đón bắt thành công trong tương lai.
Được biết, tại ĐH Đông Đô có hơn 20 Câu lạc bộ, đội nhóm trên nhiều lĩnh như học thuật, thể thao, văn nghệ, thiện nguyện...Việc đa dạng hóa những sân chơi này không chỉ khuyến khích sinh viên xây dựng lối sống lành mạnh mà còn tạo điều kiện để các bạn hiểu thêm về giá trị của bản thân, rèn luyện kỹ năng, mở rộng thêm mối quan hệ cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống trong môi trường thế giới phẳng hiện nay.
GOLF GIÚP BẠN NÂNG TẦM CHÍNH BẢN THÂN BẠN. 

Nguồn tin: Đại học Đông Đô

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây