Tuyển sinh lớp kỹ sư xây dựng học không mất học phí năm 2016

Thứ năm - 05/05/2016 11:18
Trường ĐH Đông Đô được xếp hạng 78/400 trường ĐH, CĐ tại việt nam và thuộc 600 trường hàng đầu Đông Nam Á. Cơ hội cực lớn cho thí sinh xét tuyển vào đại học chính quy năm 2016.
   BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ
Mã Trường : DDD
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 09 tháng 03 năm 2016

TUYỂN SINH LỚP KỸ SƯ XÂY DỰNG HỌC KHÔNG MẤT HỌC PHÍ NĂM 2016
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ XÂY DỰNG
 ( Cam kết có thu nhập từ 3 - 6 triệu đồng/ tháng)
1. Điều kiện của sinh viên tham gia chương trình:
Nam, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có đủ sức khỏe để tham gia học tập, sản xuất.
Gia đình có điệu kiện kinh tế khó khăn không có khả năng cung cấp kinh phí cho sinh viên theo học tự túc.
xet tuyen dai hoc 2016 01
Sinh viên có nguyện vọng theo học chương trình này, chấp nhận khó khăn vất vả, có đạo đức, có trí tiến thủ, có trí làm giàu, tinh thân quyết tâm cao, kiên trì vượt khó, có ý thức kỷ luật, chấp hành mọi sự điều động của Khoa xây dựng, của các tổ chức, doanh nghiệp.
Số lượng: 60 chỉ tiêu.

2.  Phương thức tuyển: Xét tuyển theo học bạ THPT hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia theo đề án tuyển sinh của Trường đại học Đông Đô đã được Bộ GD&ĐT phê chuẩn.
 
xet tuyen dai hoc 2016 03
3. Quyền lợi của sinh viên:
3.1- Quyền lợi của sinh viên:
 • Sinh viên được đào tạo đầy đủ khối lượng chương trình kiến thức đã được phê duyệt, trong đó chú trọng nhiều đến thực hành và tham gia trực tiếp vào sản xuất, đảm bảo chất lượng đào tạo và chuẩn đầu ra được áp dụng chung cho tất cả kỹ sư xây dựng trước khi tốt nghiệp ra trường.
 • Sinh viên được đảm bảo có thu nhập trong thời gian trực tiếp tham gia sản xuất tại doanh nghiệp, với mức thu nhập khoảng 3-6 triệu đồng/tháng, tùy vào năng lực của sinh viên (đã trừ tiền ăn, nghỉ, sinh hoạt phí). Sinh viên sử dụng nguồn thu nhập này để đóng học phí và trang trải cuộc sống, nếu có năng lực tốt, sinh viên có thể tự trang trải toàn bộ chi phí học tập của mình mà không phải sử dụng tiền cung ứng của gia đình.
 • Trong trường hợp Khoa xây dựng không bố trí cho sinh viên tham gia sản xuất thì Khoa xây dựng phải chịu trách nhiệm đóng 100% học phí cho sinh viên trong thời gian không bố trí được việc làm.
xet tuyen dai hoc 2016 02
 • Sinh viên tốt nghiệp ra trường có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây dựng và dễ dàng có việc làm sau khi tốt nghiệp, đồng thời có nhiều mối quan hệ đây là cơ hội tốt cho sinh viên khi bước vào nghề.
 • Sinh viên được rèn luyện tính tự chủ, tự lập, tác phong làm việc và kỹ thuật, nghiệp vụ xây dựng trong thời gian tham gia thực tế sản xuất tại doanh nghiệp.
 • Sinh viên được doanh nghiệp bố trí chỗ ăn ở, bảo hộ, an toàn lao động, công cụ lao động trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp theo quy định.
 • Sinh viên được xem xét và ưu tiên tuyển chọn sang Nhật Bản học tập và làm việc theo quy định về hợp tác lao động giữa hai Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản.
3.2. Nghĩa vụ của sinh viên.
 • Sinh viên phải chấp hành đầy đủ các quy định chung đối với tất cả các sinh viên: như đảm bảo tham gia đây đủ thời gian học lý thuyết, thực hành, các quy định của nhà trường… Ngoài ra, Sinh viên phải tham gia đầy đủ vào sản xuất tại doanh nhiệp.
 • Trong thời gian theo học, sinh viên phải đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng đào tạo theo quy định của khoa xây dựng, của Nhà trường.
 • Trong thời gian tham gia trực tiếp sản xuất, sinh viên đảm bảo đáp ứng các yêu cầu, các quy định của doanh nghiệp đối với người lao động đồng thơi phải chấp hành nội quy của lớp học, quy chế của trường, quy định đối với người lao động làm của doanh nghiệp và quy định của pháp luật. Nếu vi phạm phải bồi thường những tổn thất gây ra, đồng thời phải chịu trách nhiệm trước Khoa, trước pháp luật
 • Sinh viên không thực hiện kế hoạch học tập và tham gia sản xuất thực tế tại doanh nghiệp hoặc  Sinh viên không hoàn thành công việc được giao tại doanh nghiệp thì Sinh viên sẽ không được hưởng thu nhập, khi đó sinh viên phải tự đóng tiền học phí theo quy định.
Nhận hồ sơ tại:  KHOA XÂY DỰNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

✍ Địa điểm: P603, Tầng 6, Tòa nhà Viện Âm Nhạc, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
☎️Điện thoại: 0977 884 782 – 0912 219 239.

☎️Hotline: (024)66755159 - 0973 529 629

    - Website:http://www.khoaxaydung.vn
Nơi nhận:
 • Các khoa, phòng ban, TT (thực hiện)
 • Các cơ quan truyền thông, trường THPT, trung cấp, cao đẳng,  TTGDTX, UBND các cấp, tổ chức, cá nhân phối hợp.
 • Lưu ĐT&QLSV, VT.
 
 
TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

Nguồn tin: Khoa xây dựng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây