Tuyển sinh Văn bằng 2 Kỹ thuật xây dựng 2019

Thứ ba - 01/05/2018 21:46


ĐH ĐÔNG ĐÔ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Trong xu thế hội nhập và phát triển, mục tiêu đẩy mạnh công nghiệp hóa - hiện đại hóa, ngành Kỹ thuật xây dựng dần được quan tâm và chú trọng. Tuy vậy, trên thực tế, các dự án xây dựng, công trình rất khan hiếm nguồn nhân lực kỹ thuật xây dựng có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề chất lượng cao.

Nắm được nhu cầu cấp thiết của xã hội, trường Đại học Đông Đô tiếp tục đào tạo, tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Đại học ngành xây dựng năm 2019.

Với mục tiêu “Xây ước mơ - Dựng thành công” và khuyến khích các bạn trẻ không ngại thử thách để nắm bắt cơ hội, ngành Kỹ thuật xây dựng có thể đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, trang bị kiến thức nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng cho sinh viên.

I. NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG

1. Kiến thức chuyên môn vững vàng
 Khi trúng tuyển vào ngành, sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với khung chương trình đạt chuẩn, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên tại trường đại học Đông Đô giàu kinh nghiệm, không chỉ trang bị cho học viên kiến thức chuyên môn sâu rộng mà sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm trong các môi trường thực tế.

Cụ thể, khi theo học ngành Kỹ thuật xây dựng công trình tại ĐH Đông Đô, sinh viên được trang bị những kỹ năng cơ bản và nâng cao như: kỹ năng đọc hiểu bản vẽ, kỹ năng điều phối máy móc thi công, kỹ năng phân tích, xử lý số liệu, lựa chọn phương án thi công hợp lý, tổ chức quản lý, kiểm định chất lượng, công nghệ thông tin chuyên ngành....

Với kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực tiễn, sinh viên có khả năng hoạt động nghề nghiệp đa dạng đáp ứng nguồn nhân lực kỹ thuật xây dựng chất lượng cao của xã hội, cũng như khả năng tiếp tục phát triển năng lực trong và ngoài nước.
 


2. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương hấp dẫn 

Với tấm bằng Đại học Kỹ thuật xây dựng, sinh viên khi tốt nghiệp có thể hoạt động nghề nghiệp đa dạng với mức lương hấp dẫn lên đến 1000$.

Sinh viên ra trường có thể làm việc:

 • Làm các công việc kỹ thuật, quản lý chất lượng... tại các đơn vị sản xuất trong lĩnh vực Xây dựng cơ bản.
 • Tư vấn, thiết kế tại các đơn vị Tư vấn thiết kế Xây dựng, Quy hoạch.
 • Thực hiện khảo sát, thiết kế, tổ chức, thi công, giám sát, lập và quản lý các dự án về công trình xây dựng
 • Giảng dạy các môn liên quan về xây dựng, công trình ở các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, dạy nghề.
 • Nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực xây dựng ở Viện nghiên cứu, các trung tâm và cơ quan nghiên cứu của các Bộ, Ngành, các trường Đại học và Cao đẳng.

Không chỉ vậy, với những kiến thức và kinh nghiệm nghề Xây dựng, học viên hoàn toàn có thể phát triển công việc ở nước ngoài với cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Các bạn trẻ thỏa sức theo đuổi đam mê, sẵn sàng chinh phục mọi thử thách đúng với phương châm của trường: Xây ước mơ - Dựng thành công.

 

II. THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH KỸ THUẬT XÂY DỰNG

Ngành tuyển sinh: Kỹ thuật xây dựng

Hệ đào tạo: Văn bằng 2 

 1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học
 2. Phương thức tuyển sinh: Áp dụng phương thức tuyển sinh theo “Đề án tuyển sinh Đại học năm 2019” của Trường Đại học Đông Đô.
 3. Thi tuyển: Thí sinh đăng ký hệ văn bằng 2 chính quy sẽ thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo của Trường.
 4. Xét tuyển: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc đại học thứ nhất để vào hệ văn bằng 2 vừa làm vừa học.
 5. Hồ sơ gồm:
 •   Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm đại học thứ nhất

 •   04 ảnh 4x6 ghi rõ họ tên, ngày sinh; 01 phong bì dán tem, ghi địa chỉ liên lạc.

 •   Bản photo Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân.

      6. Thời gian nhận hồ sơ

 •   Từ ngày 09/01/2019

      7. Địa điểm nhận hồ sơ:  KHOA XÂY DỰNG - ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

 •  Tầng 6, tòa nhà Viện Âm nhạc, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

        Điện thoại: 0243.5746.212,  0964.720.303, 0912.219.239.
        Email: khoaxaydung@hdiu.edu.vn
        Website: khoaxaydung.vn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây