232 lượt xem

Đại học Đông Đô tuyển sinh – ngành Kỹ thuật xây dựng

Những thông tin về trường Đại học Đông Đô tuyển sinh hàng năm luôn được các thí sinh trên toàn cả nước quan tâm, đặc biệt là các sĩ tử mong muốn có được tấm bằng ngành Kỹ thuật xây dựng. Dưới đây là một số thông tin cần thiết, thí sinh tham khảo và tìm ra hướng đi phù hợp nhất với riêng mình.

Đại học Đông Đô tuyển sinh – ngành Kỹ thuật xây dựng

Những thông tin về trường Đại học Đông Đô tuyển sinh hàng năm luôn được các thí sinh trên toàn cả nước quan tâm, đặc biệt là các sĩ tử mong muốn có được tấm bằng ngành Kỹ thuật xây dựng. Dưới đây là một số thông tin cần thiết, thí sinh tham khảo và tìm ra hướng đi phù hợp nhất với riêng mình.

Ngành Kỹ thuật xây dựng
Hiện nay, nước ta đang trong thời kỳ hội nhập và không ngừng phát triển về nền kinh tế. Vì vậy việc đào tạo và tìm ra những nhân tài giúp ích cho đất nước luôn là mối quan tâm của ngành giáo dục, trong đó ngành kỹ thuật xây dựng luôn được chú trọng hơn cả. Vì sao vậy?

Với xu thế đô thị hóa không ngừng phát triển như hiện nay, các dự án cơ sở hạ tầng ngày một đồ sộ, cải tiến vượt bậc. Để tạo ra được những thành tựu ấy, nguồn nhân lực đòi hỏi am hiểu và có kiến thức chuyên sâu về đặc thù của ngành nghề này.
Ngành Kỹ thuật xây dựng là chuyên tư vấn thiết kế, thi công công trình, hạng mục công trình,… hay giám sát, nghiệm thu các dự án xây dựng như tuyến đường giao thông, tòa nhà cao ốc, trường học, bệnh viện,… Các dự án đều đảm bảo chất lượng, đẹp, đặc biệt là độ an toàn trong quá trình thi công. Vậy nên, ngành nghề Kỹ thuật xây dựng luôn cần sự tỉ mỉ, kiên trì, chịu khó.
Học Kỹ thuật xây dựng tại Đông Đô
Để có được kiến thức, kỹ năng chuyên môn ngành Kỹ thuật xây dựng, giúp bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai, việc chọn lựa trường đại học đào tạo chất lượng, uy tín thực sự rất quan trọng. Tuy nhiên, các bạn cũng cần hiểu rõ sức lực của bản thân để có quyết định phù hợp, đúng đắn nhất.
Hiện nay, các trường đại học danh tiếng về ngành Kỹ thuật xây dựng phải kể đến Đại học Xây dựng, Đại học Giao thông vận tải, Bách Khoa Hà Nội, Đại học Đông Đô,… Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về thông tin tuyển sinh chi tiết của các trường, phương thức xét tuyển, tỉ lệ chọi, điểm số trúng tuyển của những năm gần đây,… Kết hợp khả năng học tập của mình, từ đó bạn đưa ra quyết định chọn lựa trường Đại học phù hợp nhất.
Đại học Đông Đô đang là một trong những trường được nhiều phụ huynh, học sinh quan tâm, để ý đến vào kỳ tuyển sinh. Điểm vượt trội Đông Đô mang đến cho sinh viên Kỹ thuật xây dựng đó chính là sự am hiểu về kiến trúc hạ tầng, “mềm mại” với độ chính xác trong chuyên môn.

Sinh viên sẽ có lộ trình học từ cơ bản tới chuyên ngành rõ ràng, phù hợp với sự tiếp thu của mọi đối tượng. Đồng thời, nhà trường kết hợp với các công ty xây dựng giúp sinh viên có sự va chạm thực tế, tiếp thu kỹ năng chuyên môn tốt nhất. Hơn thế nữa, Đông Đô có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu và luôn tận tâm với nghề, truyền nguồn cảm hứng cho lớp trẻ theo đuổi đam mê công việc, thành công trong tương lai.
Với kế hoạch đào tạo rõ ràng, cơ sở vật chất cùng điều kiện học tập tốt, sinh viên Đại học Đông Đô luôn có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Thực tế, hầu hết các sinh viên ra trường đều làm đúng ngành nghề chuyên môn, chỉ có 3% sinh viên làm nghề khác. Quả thực, Đông Đô đáng tự hào về con số thống kê này.
Xét duyệt trúng tuyển tại Đại học Đông Đô
Trường Đại học Đông Đô tuyển sinh ngành Kỹ thuật xây dựng – ngành trọng điểm trong năm 2019, theo phương thức:

  • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong năm lớp 12 tại trường THPT.

Chỉ tiêu xét tuyển:

  • Nhà trường sẽ có kế hoạch đưa ra điểm trúng tuyển theo quy định dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia.
  • Tổng điểm cả 3 môn học thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt từ 16,5 điểm trở lên.

Trên đây là một số thông tin trường Đại học Đông Đô tuyển sinh năm 2019. Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm, cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh của trường có thể liên hệ tới số hotline 0964.720.303 hoặc 0912. 219.239 hoặc truy cập vào website khoaxaydung.vn. Chúc các bạn sớm trở thành kỹ sư giỏi, nhân tài giúp ích cho đất nước.